Chủ đầu tư Izumi City Đồng Nai là ai? Có uy tín không?

Ngay khi công bố dự án, Izumi City đặc biệt được nhiều khách hàng quan tâm bởi sự nổi bật cũng như quy mô dự án. Vậy chủ đầu tư Izumi City Đồng Nai là ai? Có uy tín hay không?,…đang được nhiều khách hàng thắc mắc. Ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật chủ đầu tư Izumi City Đồng Nai cho quý Khách hàng được biết, đồng thời sẽ đánh giá một số ưu nhược điểm của chủ đầu tư này.

Chủ đầu tư Izumi City Đồng Nai – Tập đoàn Nam Long

Với nhiều tiếng tăm trên thị trường BĐS Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tập đoàn BĐS nổi tiếng Nam Long chính là chủ đầu tư Izmu City Đồng Nai. Ngoài ra, Nam Long còn hợp tác với Hankyu Hanshin Properties Corporation-một trong những công ty xây dựng Nhật Bản nổi tiếng, nhằm phát triển thành tạo khu đô thị tích hợp theo mô hình “modern township” theo chuẩn hiện đại trên thế giới.

Với lịch sử thành lập hơn 30 năm, và có kinh nghiệm kinh doanh Bất động sản hơn 26 năm, Nam Long được biết đến với 3 dòng sản phẩm chính đó là:  chung cư Ehome (nhà ở giá rẻ dưới 1 tỷ), dòng căn hộ Flora (nhà ở tầm trung giá từ 1.5 tỷ) và nhà phố biệt thự Valora (giá từ 3 tỷ trở lên).

Để chúng minh năng lực triển khai các khu đô thị lớn, thì Nam Long đã dẫn chứng với sự phát triển hưng thịnh của khu đô thị khu Mizuki Park Bình Chánh (hợp tác cùng Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty) và WaterPoint Bến Lức, Long An. 2 dự án đã minh chứng được tiềm năng, lợi thế phát triển về khu đô thị, đặc biệt là khu đô thị hạng sang của chủ đầu tư izumi city này.

Nói về Izumi City Biên Hoà Đồng Nai, Nam Long cho biết, công ty sẽ tập trung phát triển 2 dòng sản phẩm chính tại dự án lần này, đó là căn hộ Flora và nhà phố biệt thự Valora.

Nói đến đây chắc hẳn nhiều khách hàng cũng đã tin tưởng về độ uy tín cũng như chất lượng mà Nam Long cam kết. Không chỉ riêng dự án Izumi City, mà bất kỳ dự án nào của Nam Long cũng đều nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Điển hình là tại giai đoạn 1 Izumi City, ngay khi mở booking, đã có đông đảo khách hàng tham quan và đặt cọc ngay tại buổi Kick off. 

chủ đầu tư Izumi City Đồng Nai

Đánh giá chủ đầu tư Izumi City? Có nên mua Izumi City Đồng Nai hay không?

Với những uy tín cũng như bề dày về kinh nghiệm kinh doanh, đầu tư BĐS thì Nam Long chính là chủ đầu tư uy tín, an toàn. Khách hàng có thể yên tâm khi giao dịch với chủ đầu tư này. 

Điều này còn minh chứng qua một số dự án thành công của Nam Long như: 

  • Fuji Residence (Căn hộ Flora Fuji);
  • Biệt thự Valora Fuji Quận 9;
  • Dự án Ehome S Phú Hữu;
  • Dự án Ehome S Bình Chánh;
  • Dự án Flora Anh Đào;,…cùng một số dự án đang triển khai khác.

Các dự án được triển khai bởi Nam Long đa phần đều hội tụ đủ các tiêu chí sau; 

  • Vị trí thuận tiện, tiềm năng cao, hạ tầng giao thông đồng bộ, dễ dàng kết nối với tiện ích xung quanh
  • Chủ đầu tư Nam Long luôn đảm bảo các tiện độ bàn giao, và chất lượng công trình được kiểm tra nghiêm ngặt
  • Chú trọng phát triển cảnh quan thiên nhiên, lồng ghép yếu tố tự nhiên vào các dự án, mang đến cho cư dân trải nghiệm sống xanh, sống an lành.
  • Pháp lý đầy đủ, an toàn, minh bạch, tạo dựng lòng tin tuyệt đối với khách hàng
  • Giá bán sản phẩm của Nam Long phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhiều phân khúc khác nhau.

Qua những yếu tố, hi vọng quý khách có được những thông tin cơ bản về chủ đầu tư Izumi City Đồng Nai. Để cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan dự án Izumi Đồng Nai, hãy truy cập trang web của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *