Izumi City – ‘Modern Township’ nổi bật tại khu Đông TP.HCM

Izumi City – ‘Modern Township’ nổi bật tại khu Đông TP.HCM, đây là nhận định của không ít chuyên gia bất động sản khi đánh giá tiềm năng và giá trị nội tại nổi bật của dự án này.

Thế nào là một siêu phẩm Modern Township hoàn hảo

Không quá bất ngờ khi thị trường đầu tư đánh giá Izumi City – ‘Modern Township’ nổi bật tại khu Đông TP.HCM.

Về cơ bản, Modern Township là một điển hình dự án theo xu hướng khu đô thị tích hợp. Để đạt được các tiêu chuẩn cần và đủ của mô hình này, một dự án phải đồng thời đáp ứng được các yếu tố:

 • Kết hợp các chức năng hỗn hợp bao gồm: căn hộ để ở, thương mại dịch vụ, giải trí, y tế, giáo dục và là không gian an cư, làm việc, đầu tư thuận lợi.
 • Quy mô dân cư tương đương một đơn vị hành chính phường xã.
 • Kế hoạch quy hoạch và phát triển khoa học, thông minh, có chiến lược về lâu dài nhằm hình thành cộng đồng cư dân tiến bộ và hiện đại.

Với các đặc điểm như trên, mô hình Modern Township đã được phát triển thành công ở không ít quốc gia. Và việc dự án Izumi City được thương hiệu Nam Long định hướng phát triển theo mô hình này được xem là nước đi thông minh nhưng vô cùng táo bạo.

Để đạt được những giá trị như kể trên, chủ đầu tư dự án đã và đang tạo ra một siêu phẩm bất động sản thực sự, hội tụ các yếu tố lợi thế bao gồm:

 • Hạ tầng đồng bộ, bền vững.
 • Quy hoạch khu đô thị phức hợp.
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại.
 • Hệ thống vận hành thông minh, an toàn tuyệt đối.

Izumi City – ‘Modern Township’ nổi bật tại khu Đông TP.HCM

Thương hiệu Nam Long đang phát triển Izumi City như thế nào

Nhắc đến những siêu phẩm bất động sản được phát triển bởi Nam Long thì giới đầu tư khắp nơi không còn xa lạ gì với những ưu điểm nổi bật hiện diện bên trong mỗi công trình.

Đến với Izumi City – ‘Modern Township’ nổi bật tại khu Đông TP.HCM, thị trường sẽ được tiếp cận với một trong những siêu phẩm bất động sản thực thụ, quy tụ các giá trị:

 • Quy mô lớn với các cụm hỗn hợp nhà ở đa chức năng, đa diện tích, đáp ứng nhu cầu “sống” – an cư hoàn hảo.
 • Sự có mặt của tiện ích giáo dục ngay tại nội và ngoại khu lân cận, phục vụ nhu cầu học tập đa cấp của cộng đồng cư dân.
 • Không gian làm việc hoàn thiện, bao gồm hệ thống công ty, doanh nghiệp đa ngành nghề tại địa phương và cơ hội triển khai các hoạt động kinh tế xã hội nhằm khai thác sinh lợi ngay tại nội khu dựa trên tiềm lực sẵn có.
 • Các tiện ích giải trí và mua sắm hiện đại với sự có mặt của trung tâm thương mại nội khu và hàng loạt tiện ích nổi bật khác ngay tại địa phương.

Ngoài ra, bằng cách tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên tại địa phương – nơi thi công Izumi City mà chủ đầu tư Nam Long đã chọn hứa hẹn tạo ra công trình thực sự hoàn hảo về chất lượng sống và tận hưởng, là điểm đến được nhiều phân khúc khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Izumi City – ‘Modern Township’ nổi bật tại khu Đông TP.HCM

Izumi City – ‘Modern Township’ nổi bật tại khu Đông TP.HCM như thế nào

Izumi City – ‘Modern Township’ nổi bật tại khu Đông TP.HCM được chứng minh thông qua những lợi thế sẵn có cho đến tháng 11/2022, có thể khẳng định dự án này đã và đang tạo ra những làn sóng quan tâm rộng khắp.

Bằng cách tiếp nối giá trị của những mô hình “Modern Township” đã từng thành công trước đó như: Mizuki Park, Water Point, Akari City,… thì thương hiệu Nam Long một lần nữa kiến tạo nên một Izumi City thực sự hoàn thiện để tạo nên nhiều sức hút mạnh mẽ.

Nhìn chung, dự án Izumi City hiện hưởng lợi lớn từ nhiều điều kiện địa phương bên cạnh tiềm lực nổi bật ngay trong lòng dự án, hình thành nên một siêu phẩm thật sự cho nhu cầu an cư và đầu tư hiện đại, bao gồm:

 • Tận dụng tối đa lợi thế hạ tầng địa phương với sự hoàn thiện từng ngày của hệ thống hạ tầng giao thông: xa lộ Hà Nội, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến Vành Đai 3,….
 • Khai thác ưu điểm hạ tầng xã hội với sự có mặt đa dạng ngành nghề, lĩnh vực khi khu Đông đang từng ngày tăng trưởng vượt trội với hàng loạt giá trị kinh tế xã hội giàu tiềm năng.

Cùng với việc sở hữu vị trí tọa lạc ấn tượng, điều kiện mặt bằng và đặc điểm kiến trúc hoàn thiện, sự đa dạng loại hình sản phẩm,….. cùng nhiều giá trị khác, dự án này chắc chắn sẽ làm nên tiếng vang lớn trong thời gian đến.

Tóm lại, Izumi City – ‘Modern Township’ nổi bật tại khu Đông TP.HCM là một tất yếu đã được chứng minh ngay từ đầu khi thương hiệu Nam Long xúc tiến triển khai tại khu Đông, hứa hẹn tạo ra những làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *