Mặt bằng Izumi City Đồng Nai

Mặt bằng Izumi City Đồng Nai quy hoạch thế, ra sao và đã đến đâu rồi? Chính là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất, hãy cùng tìm hiểu chi tiết mặt bằng dự án Izumi City dưới bài viết sau đây.

Mặt bằng Izumi City Đồng Nai

Mặt bằng dự án Izumi  City là một tổ hợp khu đô thị bao gồm: các căn nhà phố, biệt thự (Valora), căn hộ (Flora), khu thương mại Shophouse (Grand Villa) kết hợp với khuôn viên ngoại cảnh, bến du thuyền,…cùng một số tiện ích khác. Dự án được xây dựng trên diện tích 170ha, với tổng kinh phí đầu tư lên đến 9 nghìn 200 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2025.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN IZUMI CITY NAM LONG

Mặt bằng quy hoạch dự án khu đô thị Izumi City Đồng Nai

Mặt bằng Izumi City Đồng Nai được quy hoạch khoa học, khai thác tối đa diện tích đất. Cụ thể, 72ha dùng làm đất dân dụng, 40ha làm đất thương mại. Các phần còn lại dành cho giáo dục và khuôn viên ngoại cảnh bao gồm: công viên, cây xanh, bên du thuyền,…

Mặt bằng quy hoạch dự án Izumi City Nam Long được chia làm 4 khu chia làm 6 giai đoạn. Với mỗi khu có những chức năng riêng biệt cũng như mẫu nhà khác nhau. Tất cả được kết nối bởi hệ thống giao thông nội khu với đường trải nhựa có lộ giới rộng.

4 phân khu thuộc dự án Izumi City Đồng Nai gồm có:

  • Các phân khu nhà ở thấp tầng, bao gồm: nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập
  • Khu thương mại với shophouse nhà phố, shophouse cao tầng
  • Căn hộ chung cư: căn hộ Flora Waterfront, Ehome Waterfront
  • Khu các sản phẩm hạng sang: Riverfront Grand Villa, Grand Villa Izumi City.

Với mặt bằng đó, Izumi City có tổng đến 7000 căn sản phẩm, trong đó có 3000 căn hộ dạng nhà Flora, 4000 căn còn lại thuộc dạng biệt thự,  Riverfront Grand Villa và Grand Villa.

Cùng với đó là nhiều tiện ích đẳng cấp, xứng tầm khu đô thị phố hạng sang, hệ thống cảnh quan thiên nhiên tươi mát, trong lành Đường nội khu cũng được xây dựng hoàn thiện, trãi dài từ 21m đến 61m. Được phủ bê tông rộng 12m đến 20m đảm bảo an toàn và sự thuận tiện trong di chuyển cho cư dân.

Các thiết kế tại mặt bằng Izumi City được chủ đầu tư thiết kế dựa trên cảm hứng bản sắc văn hoá của vùng Nam Bộ, với sông nước hữu tình. Mặt bằng Izumi City được bố trí dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe của một dự án khu đô thị thông minh. Với nét cổ điển, hòa cùng sự pha trộn của hiện đại sẽ mang đến từng đường nét kiến trúc “đắt giá”, mang đến không gian sống hiện đại, thoải mái, đúng tầm sống sang.

Mặt bằng Izumi City Đồng Nai được thiết kế đa dạng, phù hợp tài chính của nhiều khách hàng cũng như mức quy hoạch. Các thiết kế các sản phẩm như nhà phố, shophouse, biệt thự như sau:

  • Nhà phố Izumi City: 5×19.5m; 6×19.5m; 7×19.5m; 8×19.5m.
  • Shophouse Izumi City: 6×17.5m; 6×19.5m; 6x22m; 6x25m; 8x25m.
  • Biệt thự song lập: 8x22m; 10x20m;12x22m.
  • Biệt thự đơn lập: 15x20m; 15x25m; 15x30m; 17x25m; 17x30m; 20 x 30m.

Đây được đánh giá là dự án đang hot kể từ khi mở bán giai đoạn 1 Izumi City, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu đô thị liền kề TPHCM đáng mua nhất. Mặt bằng Izumi City Đồng Nai đã hoàn thiện, giai đoạn 1 đang hình thành một số khu vực nội khu cũng như các sản phẩm nổi bật khác. Hãy cùng theo dõi tiến độ dự án Izumi City tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *