Cập nhập tiến độ dự án Izumi City Đồng Nai mới nhất 2022

Tiến độ dự án Izumi City Nam Long đến đâu? có lẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất kể từ khi CĐT mở bán. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin về tiến độ dự án izumi city cũng như một số thông tin liên quan đến dự án.

Tiến độ dự án Izumi City Nam Long

Dự án khu đô thị cao cấp Izumi City được khởi công xây dựng vào năm 2020, dự kiến hoàn thành vào năm 2025 với 6 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1A: quý II/2021 – quý II/2022 với 447 sản phẩm

Giai đoạn 1B: quý I/2022 – quý II/2023 với 797 sản phẩm

Giai đoạn 2: quý IV/2022 – quý IV/2023 với 424 sản phẩm

Giai đoạn 3A: quý IV/2023 – quý IV/2024 với 593 sản phẩm

Giai đoạn 3B: quý II/2024 – quý II/2025 với 743 sản phẩm

Giai đoạn 4: quý IV/2024 – quý IV/2025 với 687 sản phẩm

Sau khi mở bán đợt đầu tiên, đã có rất nhiều chỗ đã được booking, thế nên chủ đầu tư Nam Long đang thúc đẩy ráo riết tiến độ dự án izumi city. Một số lượng lớn công nhân, máy móc được huy động để san lấp mặt bằng, đổ đường nội khu,…cùng các tiện ích chung quang khác.

Bên cạnh đó, các sản phẩm tại phân khu 1A1 cũng đã được đổ móng, đây là phân khu đã được mở bán sớm nhất, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2023.

Đồng thời các căn nhà mẫu cũng ráo riết hoàn thành để đón khách tham quan, thuận tiện cho việc chốt cọc cũng như tìm hiểu dự án. Các hạng mục tiện ích khác như quảng trường sông, bến du thuyền,..cũng đang được hoàn thành, dự kiến đón khách vào đầu năm 2023.

Với sự gấp rút cho công tác thi công, chúng tôi đảm bảo rằng tiến độ dự án Izumi City sẽ về đích đúng lúc như chủ đầu tư đã cam kết và bàn giao vào cuối năm 2025, còn 257 sản phẩm đầu tiên sẽ bàn giao vào cuối năm 2023.

Dự án Izumi City có sổ đỏ hay chưa?

Hiện tại dự án đã được cấp quyết định bàn giao đất, đóng tiền sử dụng đất. được phê duyệt 1/5000 và đã có sổ đỏ đầy đủ theo quy định.

CHỦ ĐẦU TƯ CÓ ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ DỰ ÁN IZUMI CITY ĐỒNG NAI KHÔNG?

Chủ đầu tư Nam Long là đơn vị phân phối và phát triển dự án Izumi City với 30 năm đầu tư và phát triển trong lĩnh vực bất động sản.

Với uy tín hơn 30 năm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, Nam Long là chủ đầu tư được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chính vì thế, nhiều dự án trải qua, Nam Long đều đáp ứng đầy đủ các yếu tố về tiến độ dự án izumi city bàn giao, pháp lý dự án,…để ngày càng trở thành top 1 công ty phát triển BĐS uy tín nhất cả nước.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của Nam Long:

– Phát triển quỹ đất, nhà ở

– Phát triển văn phòng & thương mại

– Xây dựng & các dịch vụ kinh doanh khác

Cùng “kiểm nghiệm” độ uy tín của chủ đầu tư này qua một số dự án tiêu biểu đã hoàn thành nhé:

  • Đầu tiên là dự án căn hộ cao cấp Mizuki Park với quy mô hơn 20ha, hiện đã được bàn giao đúng dự kiến và luôn làm hài lòng khách hàng, đảm bảo đầy đủ tiện ích, hạ tầng, trang thiết bị,…
  • Một dự án khác, Water Point tọa lạc tại Bến Lức Long An với quy mô hơn 355ha. Dự án là tiếng pháo nổ cho khu đô thị tích hợp hàng đầu tại Phía Nam. Dự án sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp, phong thuỷ thịnh vượng, cùng quang cảnh sông nước hữu tình của sông Vàm Cỏ Đông. Hiện tại, dự án đã bàn giao đầy đủ cho khách hàng nhà ở, tiện ích, trang thiết bị, hoàn chỉnh hạ tầng, cảnh quang,…

Dự án Izumi City Đồng Nai luôn là tâm điểm chú ý của quý Khách hàng. Chính vì thế bài viết cập nhật tiến độ dự án Izumi City này đã giúp khách hàng có thêm thông tin về dự án. Để biết thêm về giá bán dự án Izumi City và các thông tin khác, hãy truy cập vào trang web chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *